CÁCH NHẬN BIẾT KHÓA THÔNG MINH PHILIPS CHÍNH HÃNG

Thời gian gần đây, trên thị trường đã xuất hiện một số mẫu khó thông minh Philips không rõ nguồn gốc, không đảm bảo được chất lượng cũng như quyền lợi của người tiêu dùng. Sau một thời gian tìm hiểu, SSEHOME – Đơn vị phân phối chính hãng độc quyền khóa thông minh Philips tại Việt Nam đưa ra một số cảnh báo và đặc điểm phân biệt các sản phẩm khóa thông minh Philips chính hãng, cụ thể như sau:

  • Khóa chính hãng: Ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh. Bên cạnh đó, hướng dẫn sử dụng sẽ được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác, trong đó có cả tiếng Việt
  • Khóa không rõ nguồn gốc: Ngôn ngữ mặc định trên tất cả tài liệu và khóa cửa là tiếng Trung.

Những đặc điểm này được thể hiện rõ nét qua những hình ảnh sau:

Khi khách hàng mua phải các sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ gặp rất nhiều vấn đề xong quá trình sử dụng và không nhận được những dịch vụ tốt nhất, chuẩn Quốc tế như của SSEHOME:

  • Không đảm bảo được chất lượng, không đảm bảo được an toàn trong quá trình sử dụng
  • Khó sử dụng với ngôn ngữ mặc định là tiếng Trung
  • Không được bảo hành
  • Không có quyền đổi trả trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm gặp trục trặc

Quý khách hàng hãy là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng cũng như quyền lợi của chính bản thân nhé!
Nếu muốn biết thêm bất kỳ thông tin nào về các sản phẩm thông minh của Philips, Quý khách hàng có thể liên hệ qua số hotline 024.3883.8811 để được tư vấn chi tiết!