Giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU PHILIPS

Philips là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với hơn 120 năm tuổi. Công ty có trụ sở đặt tại Hà Lan và hiện nay đã có trụ sở tại trên 150 quốc gia. Ở bất cứ nơi nào khi đặt chân đến, Philips và khóa cửa thông minh Philips đều trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu với độ uy tín cao. Philips luôn có mặt trong danh sách top 500 công ty lớn nhất thế giới với số vốn lên tới 28 ty euro (năm 2018).

Philips có thế mạnh trong các sản phẩm đồ điện tử, đồ gia dụng,chiếu sáng và thiết bị y tế. Điều khiến Philips luôn nhận được sự tín nhiệm cực kì lớn từ người tiêu dùng chính là nhờ khả năng nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm tiên phong công nghệ với chất lượng, độ bền vô cùng ổn định. Đến năm 2011, Philips đã đầu tư 1.61 tỷ euro vào lĩnh vực nghiên cứu, tương đương 7.1% doanh thu của công ty. Hiện nay, Philips nắm giữ khoảng 54.000 bằng sáng chế, 39.000 nhãn hiệu và 7000 quyền thiết kế.

Một số ngành sản phẩm nổi bật nhất của Philips có thể kể đến như:

– Sản phẩm chiếu sáng (đèn trong nhà, đèn ngoài trời, hệ thống chiếu sáng văn phòng,…)
– Sản phẩm âm thanh (hệ thống tai nghe, loa không dây, tai nghe,..)
– Sản phẩm chăm sóc sức khỏe (tim học lâm sàng, chụp cắt lớp, y học hạt nhân, chụp x quang,…)

Sản phẩm khóa cửa thông minh Philips là dòng sản phẩm mới của hãng. Tuy nhiên, với khả năng nghiên cứu và sản xuất tuyệt vời, Philips có hệ thống sản xuất cực kì chuyên nghiệp và khép kín. Với 3 nhà máy sản xuất lớn đặt tại Ôn Châu, Đông Quan và Chu Hải, tổng công suất sản xuất đạt 600.000 bộ/năm, mức rất cao trong ngành.

Với sự phục vụ của hàng trăm nhân tài trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, khóa cửa thông minh Philips đang sở hữu những bằng sáng chế hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thuật toán sinh học và nghiên cứu, phát triển cấu trúc cơ điện tử, thiết kế công nghiệp. Nhờ có điều này, các sản phẩm khóa cửa của Philips luôn dẫn đầu về công nghệ và được người tiêu dùng đánh giá cao về những tính năng hữu ích cũng như độ bền cao.