Có nên sử dụng khóa cổng điện tử thông minh không?

Khóa cửa thông minh đã rất quen thuộc với cửa gỗ, tuy nhiên cửa cổng còn khá xa lạ. Vậy, có nên sử dụng khóa cổng điện tử thông minh không? Nên dùng loại khóa nào?

khóa cổng điện tử thông minh

Yêu cầu nào cho Khóa cổng điện tử?

Để lắp đặt được khóa thông minh cho cửa cổng, cần những yêu cầu rất khác so với việc lắp đặt cho cửa chính. Cửa cổng được sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ, sắt, nhôm,.. với mỗi chất liệu đều cần yêu cầu khác nhau và mẫu khóa khác nhau. Cửa cổng thường được nằm ở ngoài trời, dễ chịu ảnh hưởng bởi thời tiết hơn.

Thông thường, để lắp đặt khóa thông minh, yêu cầu tối thiểu đó là đố cửa phải có độ dày 3.8 cm, độ rộng 9.3 cm. Tuy nhiên, có một số mẫu khóa cửa nhỏ gọn hơn, yêu cầu đố cửa nhỏ hơn. Nếu cửa cổng nhà bạn không có độ rộng đố phù hợp, có thể cân nhắc tới các mẫu khóa này.

Tuy nhiên, khóa cổng điện tử thông minh cũng cần những tính năng an toàn cao cấp. Những loại khóa cổng vân tay hay khóa cổng thẻ từ sẽ là một yêu cầu quan trọng.

Chính vì thế, một mẫu khóa cửa cổng điện tử có thể cần những yếu tố sau để đáp ứng yêu cầu:

  • Những mẫu khóa có thể dễ dàng lắp đặt cho mọi dòng cửa.
  • Được trang bị thêm hộp che để tránh mưa, nắng nếu như vị trí cổng không có mái che.
  • Vẫn mang trong mình những tính năng bảo mật hiện đại, cao cấp.

Những mẫu khóa cổng điện tử thông minh đáng mua hiện nay

Khóa cổng điện tử Philips 5100-5H – khóa cổng điện tử thông minh cho cửa cửa nhôm

khoa-thong-minh-5100-5H

 

Philips 5100-5H là mẫu khóa cửa mini có mức giá dễ chịu nhất của hãng khóa Philips danh tiếng. Với ngoại quan nhỏ như một chiếc smartphone, Philips 5100-5H là mẫu khóa cổng điện tử thông minh vô cùng hoàn hảo để lắp đặt cho mọi dòng cửa. Philips 5100-5H cũng không cần phải thay thế khóa cửa cũ, hoàn toàn có thể lắp đặt thêm.

Với ngoại quan nhỏ nhắn, nhưng gần như khóa cổng vân tay Philips 5100-5H có đầy đủ những tính năng bảo mật tiên tiến nhất trên những mẫu khóa cao cấp hơn. Philips 5100-5H sử dụng các phương thức bảo mật tiên tiến như: vân tay, mã số, thẻ từ. Khóa có sức chứa tới 10 mã số, 100 vân tay, 100 thẻ từ, giúp việc quản lý khóa thoải mái, dễ dàng.

 

Đặc biệt, 5100-5H vẫn sở hữu tính năng chốt riêng tư ngăn việc mở khóa từ bên ngoài, mã số ảo, mã số một lần, bảo mật kép, giúp tăng tối đa khả năng bảo mật.

Khóa còn sở hữu tính năng cảnh báo mở khóa từ bên trong. Ngay khi có người ở bên trong mở cửa ra ngoài, khóa ngay lập tức phát ra âm thanh lớn cảnh báo. Điều này giúp hạn chế tối đa nguy hiểm rình rập ngôi nhà bạn ngay từ bên trong. Đây là tính năng rất quan trọng với một mẫu khóa cửa thông minh cho cửa nhôm.

Chất liệu: Hợp kim cao cấp

Phương thức mở cửa: Vân tay, Mã số, Thẻ từ

Bảo hành: 2 năm

>>>Xem thêm về sản phẩm tại: Philips 5100-5H

Khóa cổng điện tử thông minh Philips 9300 dành cho cửa gỗ

Mẫu khóa mang đậm tính chất tiên phong Philips 9300 chính là sản phẩm cao cấp nhất tại Philips hiện nay và được ứng dụng hàng loạt những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh một thiết kế mặt khóa phẳng đột phá, Philips 9300 còn tiên phong cho rất nhiều những công nghệ mới.

Đầu tiên phải kể đến tính năng liên kết mở khóa với gateway. Công nghệ này cho phép bạn có thể mở khóa từ bất cứ đâu thông qua điện thoại thông minh. Đây là tính năng tiên phong lần đầu tiên xuất hiện tại khóa cửa điện tử Việt Nam.

Kế tiếp là khả năng kết nối với hệ thống mắt thần thông minh. Giờ đây, chúng ta có thể theo dõi bất cứ vị khách nào ra vào nhà bạn và thao tác với khóa từ xa để đóng/mở cửa cực kì tiện lợi.

Ngoài ra, khóa cửa cổng điện tử thông minh Philips 9300 còn sở hữu tính năng mở khóa bên trong bằng cảm biến hồng ngoại. Chỉ cần đặt tay vào vị trí cảm biến, khóa sẽ tự động bật mở. Người dùng không cần thao tác gì thêm, vô cùng tiện lợi.

  • Chất liệu:Hợp kim cao cấp
  • Phương thức mở cửa:Vân tay, Mã số, Thẻ từ, chìa cơ, bluetooth, gateway
  • Bảo hành:2 năm

>>Xem thêm về sản phẩm tại: Philips 9300

Tags: , , ,