Công nghệ tiên tiến trên khóa cửa thông minh vân tay Philips

Khóa cửa thông minh vân tay Philips là một trong những dòng sản phẩm sử dụng công nghệ nhận diện vân tay tiên tiến nhất hiện tại. Cùng tìm hiểu nhé. 

Giới thiệu về thương hiệu Philips

Koninkijke Philips N.V là công ty đa ngành với tiền thân là công ty phát triển trong lĩnh vực công nghệ sức khỏe. Philips đã có lịch sử phát triển hơn 120 năm, là một trong những thương hiệu điện tử lớn nhất thế giới và nằm trong danh sách 500 công ty lớn nhất trên thế giới.

Khóa cửa thông minh vân tay Philips là một trong những lĩnh vực mới của Koninklijke philips N.V, được hình thành và phát triển với mong muốn “Đem lại sự đổi mới – Lấy con người làm trung tâm”. Khóa cửa thông minh Philips là xu hướng tất yếu của thời đại, thay thế cho khóa cửa truyền thống bởi ứng dụng công nghệ tiên tiến, mang lại cho người dùng những trải nghiệm thuận tiện, đáp ứng nhu cầu toàn diện.

Với triết lý “Thay đổi để cuộc sống đơn giản hơn”, ngay từ khi thành lập, đội ngũ của Philips luôn đặt mình vào vị trí người dùng để đào sâu nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Khóa cửa thông minh vân tay Philips

Một trong những điểm nổi bật nhất của khóa cửa thông minh vân tay Philips chính là công nghệ FPC Thụy Điển. Đây là công nghệ nhận diện vân tay uy tín hàng đầu thế giới hiện nay. Nó đã và đang được tin dùng tại trên 135 ngân hàng trên thế giới. Cùng tìm hiểu về công nghệ này nhé. 

Sử dụng 3 cảm biến nhận diện

Khác với công nghệ vân tay quang học đang phổ biến hiện nay là sử dụng ảnh chụp hình vân tay để nhận diện, công nghệ FPC Thụy Điển còn được nâng thêm một tầng bảo mật. Công nghệ này sử dụng 3 loại cảm biến để nhận diện: cảm biến điện dung, cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp suất. Với công nghệ này, việc làm giả dấu vân tay là điều không thể. Khóa cửa thông minh vân tay sẽ nhận ra ngay dựa trên áp suất và nhiệt độ sai. 

Ngoài ra, với việc sử dụng 3 cảm biến, khả năng nhận diện của công nghệ FPC Thụy Điển cũng vô cùng chính xác. Theo các nghiên cứu, công nghệ này có tỉ lệ nhận sai chỉ vào khoảng 0.0001% – tỉ lệ cực thấp. 

Tốc độ nhận diện cực kì nhanh

Nhờ những công nghệ tiên tiến, công nghệ FPC Thụy Điển đem lại khả năng nhận diện vô cùng tốc độ. Theo như công bố của nhà sản xuất, tốc độ nhận diện vân tay rơi vào khoảng dưới 0.5 giây. Gần như chỉ cần chạm vào cảm biến, vân tay sẽ được nhận diện ngay lập tức. 

Kết hợp với thiết kế vân tay ngay trên tay cầm, khóa cửa thông minh vân tay Philips sẽ cho khả năng mở khóa cực kì tiện lợi. Chỉ với một chạm, khóa cửa sẽ mở ngay lập tức. 

Khóa cửa thông minh vân tay nào của Philips có công nghệ FPC Thụy Điển?

Hiện tại, tất cả các dòng khóa Philips được phân phối chính hãng tại Việt Nam đều sử dụng công nghệ nhận diện vân tay FPC Thụy Điển này. Người dùng có thể mua bất cứ dòng sản phẩm nào cũng có thể đảm bảo khả năng an ninh tuyệt vời. Một số mẫu khóa có thể kể đến như: 

Philips 9300: Mẫu khóa này mang trong mình toàn bộ các hình thức mở khóa tiên tiến nhất hiện nay: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, bluetooth, đặc biệt là gateway. Đi kèm với hệ thống mắt thần thông minh, việc quản lý toàn diện hệ thống ra vào của ngôi nhà bạn đã trở thành hiện thực. 

Tìm hiểu về Philips 9300 tại: Philips 9300

Philips 6100: Là mẫu khóa kéo – đẩy vô cùng nhỏ gọn, Philips 6100 đem đến trải nghiệm sử dụng những công nghệ cao và thiết kế đẳng cấp với một mức giá phải chăng. Philips 6100 vẫn được trang bị đẩy đủ khả năng nhận diện vân tay FPC Thụy Điển, tính năng mở rộng khác như bảo mật kép, chốt riêng tư,…

Tìm hiểu về Philips 6100 tại: Philips 6100

Philips 5100-5H: Mẫu khóa mini giá rẻ nhất của Philips cũng vẫn được trang bị công nghệ FPC Thụy Điển. Với công nghệ này, Philips 5100-5H mặc dù rất nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo an ninh cho gia đình.

Tìm hiểu về Philips 5100-5H tại: Philips 5100-5H

Tags: