Khóa cửa điện tử thông minh Philips: Bước tiến của tương lai

Khóa cửa điện tử thông minh đã dần trở nên quen thuộc với đông đảo người dùng với những công nghệ ngày càng hoàn thiện. Philips chính là một trong những thương hiệu dẫn đầu cuộc chơi.  

Thương hiệu khóa cửa điện tử thông minh Philips

Koninkijke Philips N.V là công ty đa ngành với tiền thân là công ty phát triển trong lĩnh vực công nghệ sức khỏe. Philips đã có lịch sử phát triển hơn 120 năm, là một trong những thương hiệu điện tử lớn nhất thế giới và nằm trong danh sách 500 công ty lớn nhất trên thế giới.

Khóa cửa điện tử thông minh Philips là một trong những lĩnh vực mới của Koninklijke philips N.V, được hình thành và phát triển với mong muốn “Đem lại sự đổi mới – Lấy con người làm trung tâm”. Khóa cửa thông minh Philips là xu hướng tất yếu của thời đại, thay thế cho khóa cửa truyền thống bởi ứng dụng công nghệ tiên tiến, mang lại cho người dùng những trải nghiệm thuận tiện, đáp ứng nhu cầu toàn diện.

Với triết lý “Thay đổi để cuộc sống đơn giản hơn”, ngay từ khi thành lập, đội ngũ của Philips luôn đặt mình vào vị trí người dùng để đào sâu nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Những công nghệ tiên tiến trên khóa cửa điện tử thông minh Philips

Philips rất tập trung vào nghiên cứu và phát triển (R&D) cũng như đổi mới công nghệ với hàng trăm nhân tài có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử, kết cấu, thiết kế công nghiệp, thử nghiệm,… Không ngừng nỗ lực nâng cao và cải tiến vào sản phẩm thông minh, sở hữu hàng trăm bằng sáng chế hàng đầu trong ngành, tự chủ từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất, chính vì vậy mà các sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh Philips đưa ra thị trường sẽ luôn khác biệt về ngoại quan và công nghệ so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Phương thức mở khóa đa dạng

Khoa-cua-thong-minh-ddl702-08

Philips ứng dụng rất nhiều những phương thức mở khóa điện tử: vân tay, mã số, thẻ từ. Bên cạnh đó, chìa cơ vẫn được trang bị để mở khóa trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, đối với những mẫu khóa cao cấp, người dùng còn được trải nghiệm công nghệ mở khóa thông qua cảm biến hồng ngoại. Chỉ cần đặt tay, khóa mở ngay lập tức, không cần thao tác gì thêm. 

Về công nghệ nhận diện vân tay, Philips sử dụng công nghệ nhận diện FPC Thụy Điển. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Chúng được dùng làm phương thức bảo mật chính tại trên 135 ngân hàng trên thế giới. Ưu thế của nó là tính bảo mật cao và khả năng nhận diện tốc độ, chỉ chưa đến 0.5 giây. 

Đặc biệt hơn, khóa cửa điện tử thông minh Philips còn trang bị rất nhiều phương thức mở khóa không dây: bluetooth, điều khiển từ xa, và đặc biệt là gateway. Với Gateway, người dùng có thể kết nối với điện thoại thông minh để mở khóa ở bất kì đâu, không giới hạn không gian và khoảng cách. 

Kết nối với mắt thần thông minh

Đi kèm với khóa cửa điện tử thông minh chính là mắt thần thông minh. Philips đang xây dựng một hệ sinh thái nhà thông minh cực kì đa dạng và đây chính là 2 sản phẩm có tầm quan trọng đối với an ninh gia đình. 

Với mắt thần thông minh Philips, người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát tình hình ra/vào của ngôi nhà. Kiểm tra khách bấm chuông từ xa thông qua điện thoại thông minh. Thao tác đóng/mở khóa từ xa thông qua gateway để cho phép ai được quyền ra/vào nhà. Đây là những tính năng vô cùng tiên phong mà chỉ Philips có thể mang lại cho người dùng Việt Nam. 

Tính năng bảo mật bổ trợ

Trên khóa cửa điện tử thông minh Philips còn được trang bị một loạt những tính năng mở rộng, tăng khả năng bảo mật tới tối đa: 

  • Mã số ảo ngăn chặn việc bị nhìn trộm mật mã.
  • Chốt riêng tư ngăn người khác mở khóa từ bên ngoài.
  • Chốt trẻ em ngăn trẻ em tự ý mở khóa từ bên trong.
  • Cảnh báo đột nhập từ bên trong.
  • Cảnh báo chống cạy phá.

Tìm hiểu thêm về khóa cửa điện tử thông minh Philips tại: Philips Việt Nam

Tags: ,