Khóa cửa nhà thông minh có đảm bảo được an toàn cho gia đình?

Với nhiều người tiêu dùng Việt Nam, khóa cửa nhà thông minh vẫn là một sản phẩm còn mới mẻ. Nhiều người vẫn còn nghi ngại về hiệu quả thực tế của các dòng ổ khóa nhà thông minh này.

Hiệu quả của khóa cửa nhà thông minh

Các sản phẩm ổ khóa cửa thông minh trong những năm gần đây đang có những bước phát triển vượt bậc. Khả năng bảo mật đang ngày càng được nâng cao với việc nâng cấp công nghệ nhận diện vân tay và ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D, áp dụng hàng loạt các công năng mở rộng như: quản lý khóa cửa trên điện thoại, mã số ảo, chốt riêng tư,.. đã khiến cho khóa cửa nhà thông minh trở thành một sản phẩm bảo mật cực kì an toàn.

Đặc biệt, có những công nghệ có khả năng bảo mật cực kì tuyệt vời hiện đang được ứng dụng trong những mẫu khóa cửa nhà thông minh có thể kể đến như:

Công nghệ nhận diện vân tay FPC Thụy Điển

Khoa-cua-thong-minh-Phillips-ddl702e-04

Đây là công nghệ nhận diện vân tay hàng đầu hiện nay với khả năng bảo mật được cải tiến vượt trội so với công nghệ nhận diện vân tay quang học trước kia. Với việc sử dụng 3 cảm biến: cảm biến điện dung, cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp suất, điều đó khiến cho việc đánh lừa công nghệ này là bất khả thi. Chính vì thế, công nghệ FPC Thụy Điển đang được sử dụng để bảo mật tại hơn 135 ngân hàng trên thế giới.

Không những thế, công nghệ FPC Thụy Điển ngày càng được cải tiến để đem đến khả năng mở khóa ngày càng tốc độ. Hiện nay, chỉ với chưa đầy 0.5 giây, công nghệ này đã có thể nhận diện thành công, cho việc mở cửa chỉ với 1 chạm nhanh chóng.

Mở khóa ở bất kì đâu thông qua kết nối gateway

Giờ đây, việc mở khóa từ xa đã không còn là một điều viễn tưởng trên các mẫu khóa cửa nhà thông minh. Với ứng dụng kết nối gateway, giờ đây người dùng đã có thể mở khóa thông qua mạng wi-fi hoặc dữ liệu di động ở bất cứ đâu: ở văn phòng, ở thành phố khác, thậm chí đất nước khác.

Tốc độ mở khóa thông qua gateway cũng rất ấn tượng. Gần như ngay khi bạn thao tác trên điện thoại thông minh, khóa cửa cũng có thể mở ngay. Đây chính là một ưu thế vượt trội mà khóa cửa truyền thống không thể so được với ổ khóa nhà thông mình.

Quản lý khóa cửa trên điện thoại thông minh

Bằng kết nối gateway hoặc bluetooth, người dùng cũng có thể thực hiện một loạt thao tác với ổ khóa cửa thông minh ngay trên điện thoại thông minh. Ngoài việc mở khóa, người dùng còn có thể thiết lập mật khẩu mới, tạo mã số dùng một lần, xóa các id vân tay, mã số, thẻ từ,.. rất nhanh chóng và dễ dàng.

Philips 9300 – mẫu khóa cửa nhà thông minh ứng dụng công nghệ tiên tiến

Mẫu khóa mang đậm tính chất tiên phong Philips 9300 chính là sản phẩm cao cấp nhất tại Philips hiện nay và được ứng dụng hàng loạt những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh một thiết kế mặt khóa phẳng đột phá, Philips 9300 còn tiên phong cho rất nhiều những công nghệ mới.

Đầu tiên phải kể đến tính năng liên kết mở khóa với gateway. Công nghệ này cho phép bạn có thể mở khóa từ bất cứ đâu thông qua điện thoại thông minh. Đây là tính năng tiên phong lần đầu tiên xuất hiện tại khóa cửa điện tử Việt Nam.

Kế tiếp là khả năng kết nối với hệ thống mắt thần thông minh. Giờ đây, chúng ta có thể theo dõi bất cứ vị khách nào ra vào nhà bạn và thao tác với khóa từ xa để đóng/mở cửa cực kì tiện lợi.

Ngoài ra, khóa cửa nhà thông minh Philips 9300 còn sở hữu tính năng mở khóa bên trong bằng cảm biến hồng ngoại. Chỉ cần đặt tay vào vị trí cảm biến, khóa sẽ tự động bật mở. Người dùng không cần thao tác gì thêm, vô cùng tiện lợi.

  • Chất liệu:Hợp kim cao cấp
  • Phương thức mở cửa:Vân tay, Mã số, Thẻ từ, chìa cơ, bluetooth, gateway
  • Bảo hành: 2 năm

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại: Philips Việt Nam

Tags: ,