Khóa cửa thông minh Philips trình làng 9300 mở khóa từ xa siêu tiện lợi!

Philips tung ra thị trường mẫu khóa 9300 kết hợp với mắt thần DV001 được thị trường gọi tên là tổ hợp an ninh siêu cấp trong ngành khóa cửa thông minh không chỉ ở Việt Nam mà còn xứng tầm quốc tế.

Khoá vân tay Philips 9300

Kể từ thập niên 2010, nhu cầu sử dụng các thiết bị thông minh ngày càng gia tăng, con người mong muốn tất cả mọi hoạt động đều được kiểm soát thông qua một chiếc điện thoại thông minh. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Philips đã cho ra mắt khóa thông minh Philips 9300 sử dụng Gateway để liên kết khóa cửa với điện thoại. Giúp cho việc mở khóa trở nên dễ dàng hơn dù bạn ở đâu vào bất cứ thời điểm nào!

Để gia tăng thêm an ninh khi mở khóa từ xa thì 9300 còn có thể kết hợp với bộ mắt thần DV001 có góc nhìn lên tới 170 độ, chế độ hỗ trợ nhìn trong đêm, sẽ giúp chủ nhân quan sát rõ nét đối tượng trước khi đưa ra quyết định có mở khóa từ xa hay không.

Điều đặc biệt mà Philips 9300 đem lại không chỉ có thế, khóa được trang bị thêm đa dạng công năng mở khóa như vân tay, mã số, thẻ từ và chìa cơ. Đi kèm với đó là công nghệ nhận dạng vân tay FPC Thụy Điển với thiết kế vân tay nằm ngay trên tay cầm, đem lại trải nghiệm mở khóa cực đã với thời gian chỉ chưa đầy nửa giây. FPC nổi tiếng là công nghệ an ninh tiên tiến nhất hiện nay khi được 135 ngân hàng tin tưởng sử dụng để bảo đảm cho hệ thống an ninh.

Đối với các loại khóa cửa điện tử thông thường, việc mở khóa sẽ tương đối khó khăn với người già và trẻ nhỏ vì cấu trúc thân khóa thường làm bằng hợp kim nên tương đối nặng. Thiết kế Push & Pull của Philips 9300 càng trở nên đăng cấp hơn khi trang bị tính năng mở khóa bên trong bằng cảm ứng hồng ngoại. Chỉ cần chạm nhẹ là khóa sẽ tự động mở chốt.

Philips khẳng định đẳng cấp của một thương hiệu quốc tế đến từ Châu Âu với những tính năng an ninh vượt trội như: Chốt an toàn dành cho trẻ nhỏ, mã số ảo giúp chống lại việc nhìn trộm, cấu tạo thân khóa từ hợp kim cao cấp với nhiều điểm chốt chống lại việc phá hoại hay chức năng cảnh báo khi kẻ gian đột nhập mở khóa từ bên trong.

 

Khoa-cua-thong-minh-Phillips-9300-04

Philips 9300 và DV001 hiện đã có mặt tại Việt Nam với mức giá được cho là khá hời so với chất lượng mà thương hiệu Philips mang lại. Khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm trực tiếp tại showroom hoặc tham khảo thông tin qua các kênh thông tin chính thống của Khóa cửa thông minh Philips  dưới đây.

>>> Xem chi tiết sản phẩm Philips 9300