Lựa chọn địa chỉ mua khóa cửa thông minh Hà Nội uy tín

Hà Nội hiện đang là khu vực có sự phát triển mạnh mẽ nhất của thị trường khóa cửa thông minh. Vậy, nên lựa chọn địa chỉ mua khóa cửa thông minh Hà Nội nào phù hợp và uy tín?

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ mua khóa cửa thông minh Hà Nội tin cậy

Sự phát triển của thị trường khóa cửa thông minh Hà Nội kéo theo rất nhiều thương hiệu cũng như cửa hàng khóa cửa điện tử ra đời. Nhiều lựa chọn, nhiều địa chỉ khiến cho người dùng không biết tìm tới đâu.

Tuy nhiên, có một số tiêu chí mà người dùng cần phải có khi lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín. Một số tiêu chí đó như sau:

  • Chọn khóa cửa chính hãng của các thương hiệu có tên tuổi: Các sản phẩm với nhãn mác không đảm bảo, thương hiệu không tên tuổi có khả năng cao sẽ là những sản phẩm có chất lượng kém, độ hoàn thiện thấp, thường xuyên lỗi vặt, tuổi thọ thấp. Chính vì thế, để đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài, người dùng nên tìm tới những thương hiệu lớn, đã có tên tuổi lâu năm trên thị trường như Kaadas, Philips,.. để có thể đảm bảo nhất về chất lượng.
  • Chọn địa điểm mua có cơ chế bảo hành rõ ràng: Với các sản phẩm điện tử, bảo hành là yếu tố quan trọng hàng đầu. Khi sản phẩm xảy ra vấn đề, người dùng hoàn toàn có thể an tâm về việc sửa chữa hay đổi mới, không biến số tiền mình bỏ ra trở nên hoang phí.

Địa điểm mua khóa cửa thông minh Hà Nội uy tín

Như đã nói, nên lựa chọn các dòng khóa cửa thông minh có thương hiệu. Vì thế, người dùng hoàn toàn có thể đến showroom chính hãng của một thương hiệu khóa có uy tín để chọn mua sản phẩm. Các showroom này chắc chắn sẽ đảm bảo bán sản phẩm chính hãng, có giấy tờ bảo hành cùng chế độ đảm bảo nhất cho người dùng.

khóa cửa thông minh Hà Nội

Một trong những thương hiệu khóa cửa thông minh Hà Nội uy tín nhất trên thị trường hiện nay là Philips. Philips đã là một thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng trên rất nhiều lĩnh vực như chiếu sáng, gia dụng, y tế,… Thừa hưởng công nghệ đó, khóa cửa thông minh Philips cũng đảm bảo mang đến những công nghệ mới nhất cũng chất lượng bền vững, lâu dài cho người dùng.

Một trong những điểm đặc biệt nhất của Philips đó là chế độ bảo hành 2 năm. Trong 2 năm kể từ ngày mua sản phẩm, khi gặp lỗi đến từ nhà sản xuất, người dùng hoàn toàn có thể được thay thế và sửa chữa miễn phí. Hơn thế nữa, với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm được đào tạo bài bản, mọi vấn đề của khách hàng đều sẽ được xử lý rất nhanh chóng.

Philips 9300 – sản phẩm khóa cửa thông minh được ưa chuộng hàng đầu tại Philips

Mẫu khóa mang đậm tính chất tiên phong Philips 9300 chính là sản phẩm cao cấp nhất tại Philips hiện nay và được ứng dụng hàng loạt những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh một thiết kế mặt khóa phẳng đột phá, Philips 9300 còn tiên phong cho rất nhiều những công nghệ mới.

Đầu tiên phải kể đến tính năng liên kết mở khóa với gateway. Công nghệ này cho phép bạn có thể mở khóa từ bất cứ đâu thông qua điện thoại thông minh. Đây là tính năng tiên phong lần đầu tiên xuất hiện tại khóa cửa điện tử Việt Nam.

Kế tiếp là khả năng kết nối với hệ thống mắt thần thông minh. Giờ đây, chúng ta có thể theo dõi bất cứ vị khách nào ra vào nhà bạn và thao tác với khóa từ xa để đóng/mở cửa cực kì tiện lợi.

Ngoài ra, khóa cửa nhà thông minh Philips 9300 còn sở hữu tính năng mở khóa bên trong bằng cảm biến hồng ngoại. Chỉ cần đặt tay vào vị trí cảm biến, khóa sẽ tự động bật mở. Người dùng không cần thao tác gì thêm, vô cùng tiện lợi.

  • Chất liệu:Hợp kim cao cấp
  • Phương thức mở cửa:Vân tay, Mã số, Thẻ từ, chìa cơ, bluetooth, gateway
  • Bảo hành:2 năm

Để mua khóa cửa thông minh Hà Nội với dòng sản phẩm Philips 9300, khách hàng có thể tới ngay showroom tại địa chỉ: Tầng 3 – Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc truy cập website để tìm hiểu thêm: Philips Việt Nam

Tags: