Lựa chọn khóa cửa sắt thông minh như thế nào?

Khác với các cửa gỗ thông thường, việc lựa chọn lắp đặt khóa cửa thông minh cho cửa sắt sẽ có những yêu cầu rất khác biệt. Cùng tìm hiểu các yêu cầu để lắp khóa cửa sắt thông minh và các sản phẩm phù hợp nhé. 

Lưu ý khi lắp khóa cửa sắt thông minh

Lựa chọn cửa sắt có chất lượng

Để lắp đặt khóa cửa vân tay cho cửa sắt, người dùng nên lắp trên các mẫu cửa sắt còn mới, chắc chắn, có chất lượng ổn định. Việc lắp khóa trên cửa cũ sẽ phát sinh nhiều vấn đề liên quan đến thẩm mỹ, độ chắc chắn của ổ khóa,… Chính vì thế, không phải cửa cũ nào cũng lắp được.

Lựa chọn khóa có thông số kỹ thuật phù hợp với cửa

Mỗi một thiết kế khóa đều có kích thước riêng. Và tất nhiên, các loại cửa sắt cũng không đồng nhất về kích cỡ thông số. Do đó, khi xem xét lắp đặt bạn phải tìm hiểu rõ các thông số về độ dày, độ rộng của đố cửa. Sau đó đối chiếu xem liệu ổ khóa bạn đang chọn có phù hợp. Như vậy mới đảm bảo sự chắc chắn của ổ khóa khi được lắp vào.

Thông thường, để lắp đặt khóa thông minh, yêu cầu tối thiểu đó là đố cửa phải có độ dày 3.8 cm, độ rộng 9.3 cm. Phải đạt được yêu cầu này mới có thể lắp khóa thông minh cho cửa sắt. Tuy nhiên, có một số mẫu khóa cửa nhỏ gọn hơn, yêu cầu đố cửa nhỏ hơn. Nếu cửa sắt nhà bạn không có độ rộng đố phù hợp, có thể cân nhắc tới các mẫu khóa này. 

Các mẫu khóa vân tay cho cửa sắt được ưa chuộng hiện nay

Philips 9300 – khóa cửa sắt thông minh toàn diện

Khoa-cua-thong-minh-Phillips-9300-02

Mẫu khóa mang đậm tính chất tiên phong Philips 9300 chính là sản phẩm cao cấp nhất tại Philips và được ứng dụng hàng loạt những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh một thiết kế mặt khóa phẳng đột phá, Philips 9300 còn tiên phong cho rất nhiều những công nghệ mới. 

Đặc biệt, tính năng liên kết mở khóa với gateway của Philips 9300 vô cùng độc đáo. Công nghệ này cho phép bạn có thể mở khóa từ bất cứ đâu thông qua điện thoại thông minh. Đây là tính năng tiên phong lần đầu tiên xuất hiện tại khóa cửa điện tử Việt Nam.

Ngoài ra, ổ khóa cửa sắt vân tay Philips 9300 còn sở hữu tính năng mở khóa bên trong bằng cảm biến hồng ngoại. Chỉ cần đặt tay vào vị trí cảm biến, khóa sẽ tự động bật mở. Người dùng không cần thao tác gì thêm, vô cùng tiện lợi. Với tất cả những tính năng này, Philips 9300 trở thành mẫu khóa cửa thông minh cho cửa sắt vô cùng toàn diện. 

Philips 6100 – khóa cửa sắt thông minh giá cả phải chăng đầy sức mạnh

Là mẫu khóa kéo – đẩy vô cùng nhỏ gọn, Philips 6100 đem đến trải nghiệm sử dụng những công nghệ cao và thiết kế đẳng cấp với một mức giá phải chăng. Philips 6100 vẫn được trang bị đẩy đủ khả năng nhận diện vân tay FPC Thụy Điển, tính năng mở rộng khác như bảo mật kép, chốt riêng tư,… giúp cho đây trở thành mẫu khóa vân tay cho cửa sắt. 

Philips 6100 cũng vẫn sở hữu tính năng chốt riêng tư ngăn việc mở khóa từ bên ngoài, mã số ảo, mã số một lần, bảo mật kép, cảnh bảo nguy hiểm từ bên trong giúp tăng tối đa khả năng bảo mật. 

>>> Xem thêm về sản phẩm tại: Philips 6100

Philips 5100-5HBKS – khóa cửa vân tay cho cửa sắt dễ dàng phù hợp với mọi loại cửa

Philips 5100-5HBKS là mẫu ổ khóa cửa sắt vân tay dễ dàng phù hợp với rất nhiều dòng cửa khác nhau nhờ ngoại quan nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt. Với những mẫu cửa có đố cửa không lớn có thể cân nhắc sử dụng mẫu khóa này cho gia đình

Ngoài việc sở hữu các phương thức bảo mật tiên tiến như: vân tay, mã số, thẻ từ, Philips 5100-5HBKS còn có thêm khả năng mở khóa bằng bluetooth và điều khiển từ xa. 

Philips 5100-5HBKS cũng vẫn sở hữu tính năng chốt riêng tư ngăn việc mở khóa từ bên ngoài, mã số ảo, mã số một lần, bảo mật kép, giúp tăng tối đa khả năng bảo mật. Tính năng cảnh báo mở khóa từ bên trong cũng được trang bị, giúp Philips 5100-5HBKS trở thành một trong những mẫu khóa cửa sắt thông minh nhỏ gọn toàn diện nhất.

Tìm hiểu thêm về khóa cửa thông minh Philips tại: SSEHOME.VN

Tags: , ,