MUA KHÓA CỬA THÔNG MINH ĐÀ NẴNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Thị trường khóa cửa thông minh Đà Nẵng đang rất sôi động. Điều đó khiến người tiêu dùng có rất nhiều lựa chọn. Vậy, đâu mới là địa chỉ mua khóa cửa vân tay Đà Nẵng uy tín?

Thị trường khóa cửa thông minh Đà Nẵng

Đà Nẵng hiện nay đã và đang trở thành một đô thị lớn, điều đó khiến cho thị trường khóa cửa thông minh phát triển mạnh mẽ. Có rất nhiều các thương hiệu cũng như đại lý phân phối sản phẩm cho người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, người dùng nên lựa chọn nơi nào để mua cho hợp lý?

Có rất nhiều thương hiệu muốn chiếm lĩnh thị trường khóa cửa thông minh Đà Nẵng. Tuy nhiên, không phải thương hiệu nào cũng đảm bảo chất lượng. Ngoài các thương hiệu lớn đã quen thuộc như Philips, Kaadas,… có không ít các thương hiệu mới, không có tên tuổi, và giá rất rẻ. Rất nhiều trong số đó là những sản phẩm được sản xuất và gia công ở các cơ sở nhỏ lẻ, thiếu uy tín tại Trung Quốc, sau đó được nhập về Việt Nam, dán nhãn thương hiệu lên. 

Những sản phẩm này có giá rẻ hơn những sản phẩm đến từ thương hiệu lớn. Tuy nhiên, chắc chắn chất lượng gia công sẽ kém hơn. Ngoại quan sẽ xuống cấp trong thời gian ngắn. Thậm chí, có nhiều không đảm bảo về mặt công năng. Ngoài ra, chế độ bảo hành cũng sẽ không được tốt.

Thị trường khóa cửa vân tay Đà Nẵng rất đa dạng. Làm thế nào để tìm đến địa chỉ uy tín? 

Địa chỉ mua khóa cửa thông minh Đà Nẵng uy tín

Để đảm bảo hiệu quả sử dụng về lâu về dài, việc mua một sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín là cần thiết. Sản phẩm khóa cửa thẻ từ không phải là một sản phẩm sẽ thay thế thường xuyên. Chính vì thế, việc ưu tiên tính chắc chắn, bền bỉ với thời gian bảo hành dài sẽ được đặt lên hàng đầu.

khóa cửa vân tay loại nào tốt

 

Hiện nay, thương hiệu khóa cửa thông minh Đà Nẵng lớn và đảm bảo về mặt hậu mãi nhất hiện nay có thể kể đến Philips. Không chỉ nổi bật về ngoại quan và công năng, khóa cửa Philips còn mang những công nghệ đột phá tại Việt Nam. 

Các mẫu khóa cửa thông minh đáng mua nhất tại Philips

Philips DDL702

Philips DDL702 là mẫu khóa thông minh cao cấp nhất tại Philips. Ngay từ ngoại quan, người dùng đã có thể thấy rõ sự khác biệt khi hệ thống vân tay được đặt ở mặt trong tay cầm. Điều này vừa giúp người dùng dễ dàng thao tác, vừa khiến bề mặt khóa thêm phần liền lạc. 

Về tính năng mở khóa, bên cạnh những tính năng khác như: vân tay, mã số, chìa cơ, khóa vân tay Philips DDL702 còn được trang bị thêm tính năng mở khóa cao cấp, tiên phong trên các dòng khóa thông minh: Tính năng nhận diện khuôn mặt 3D. Với tính năng này, người dùng hoàn toàn không cần phải thao tác gì với khóa, khóa sẽ nhận diện gương mặt và mở khóa hoàn toàn tự động. 

Để mua khóa cửa thông minh Philips DDL702 tại Đà Nẵng, truy cập: PHILIPS DDL702

Philips 9300

Mẫu khóa mang đậm tính chất tiên phong Philips 9300 chính là sản phẩm cao cấp nhất tại Philips và được ứng dụng hàng loạt những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh một thiết kế mặt khóa phẳng đột phá, Philips 9300 còn tiên phong cho rất nhiều những công nghệ mới. 

Đầu tiên phải kể đến tính năng liên kết mở khóa với gateway. Công nghệ này cho phép bạn có thể mở khóa từ bất cứ đâu thông qua điện thoại thông minh. Đây là tính năng tiên phong lần đầu tiên xuất hiện tại khóa cửa điện tử Việt Nam.

Kế tiếp là khả năng kết nối với hệ thống mắt thần thông minh. Giờ đây, chúng ta có thể theo dõi bất cứ vị khách nào ra vào nhà bạn và thao tác với khóa từ xa để đóng/mở cửa cực kì tiện lợi.

Để mua khóa cửa thông minh Philips DDL702 tại Đà Nẵng, truy cập: PHILIPS 9300

Philips 5100-5H

Philips 5100-5H là mẫu khóa cửa mini có mức giá dễ chịu nhất của hãng khóa Philips danh tiếng. Với ngoại quan nhỏ như một chiếc smartphone, Philips 5100-5H là mẫu khóa vô cùng hoàn hảo để lắp đặt cho mọi dòng cửa.

Với ngoại quan nhỏ nhắn, nhưng gần như khóa cổng vân tay Philips 5100-5H có đầy đủ những tính năng bảo mật tiên tiến nhất trên những mẫu khóa cao cấp hơn. Philips 5100-5H sử dụng các phương thức bảo mật tiên tiến như: vân tay, mã số, thẻ từ. Khóa có sức chứa tới 10 mã số, 100 vân tay, 100 thẻ từ, giúp việc quản lý khóa thoải mái, dễ dàng.

Để mua khóa cửa thông minh Philips 5100-5H tại Đà Nẵng, truy cập: PHILIPS 5100-5H

>>> THAM KHẢO CÁC DÒNG KHÓA VÂN TAY TỐT NHẤT HIỆN NAY