Những dòng khóa cửa thông minh cho cửa nhôm tốt nhất hiện nay

Thiết kế khóa cửa thông minh cho cửa nhôm trên thị trường hiện nay không nhiều bởi kết cấu của mỗi hệ nhôm tương đối đa dạng. Tuy nhiên Philips đã đưa ra những sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt, đáp ứng được đa số các loại nhôm trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu những mẫu khóa chất lượng và đáng mua nhất hiện nay nhé. 

Khóa cửa thông minh cho cửa nhôm Philips 5100-5H

Philips 5100-5H là mẫu khóa của mini có mức giá dễ chịu nhất của hãng khóa Philips danh tiếng. Với ngoại quan nhỏ như một chiếc smartphone, Philips 5100-5H là mẫu khóa cửa điện tử cho cửa nhôm vô cùng hoàn hảo. Ngoài ra, mẫu khóa này cũng phù hợp để sử dụng làm khóa thông phòng. 

Với ngoại quan nhỏ nhắn, nhưng gần như Philips 5100-5H có đầy đủ những tính năng bảo mật tiên tiến nhất trên những mẫu khóa cao cấp hơn. Philips 5100-5H sử dụng các phương thức bảo mật tiên tiến như: vân tay, mã số, thẻ từ. Khóa có sức chứa tới 10 mã số, 100 vân tay, 100 thẻ từ, giúp việc quản lý khóa thoải mái, dễ dàng.

Đặc biệt, 5100-5H vẫn sở hữu tính năng chốt riêng tư ngăn việc mở khóa từ bên ngoài, mã số ảo, mã số một lần, bảo mật kép, giúp tăng tối đa khả năng bảo mật. 

Khóa còn sở hữu tính năng cảnh báo mở khóa từ bên trong. Ngay khi có người ở bên trong mở cửa ra ngoài, khóa ngay lập tức phát ra âm thanh lớn cảnh báo. Điều này giúp hạn chế tối đa nguy hiểm rình rập ngôi nhà bạn ngay từ bên trong. Đây là tính năng rất quan trọng với một mẫu khóa cửa thông minh cho cửa nhôm. 

Chất liệu: Hợp kim cao cấp

Phương thức mở cửa: Vân tay, Mã số, Thẻ từ

Bảo hành: 2 năm

>>>Xem thêm về sản phẩm tại: Philips 5100-5H

Khóa cửa thông minh Philips 5100-5HBKS

Có ngoại quan khá tương tự với Philips 5100-5H, Philips 5100-5HBKS cũng là mẫu khóa cửa điện tử cho cửa nhôm rất tốt. Tuy nhiên, Philips 5100-5HBKS còn được mở rộng thêm nhiều tính năng cao cấp hơn. 

Ngoài việc sở hữu các phương thức bảo mật tiên tiến như: vân tay, mã số, thẻ từ, Philips 5100-5HBKS còn có thêm khả năng mở khóa bằng bluetooth và điều khiển từ xa. Những tính năng mở khóa thông minh từ xa sẽ giúp tăng cường sức mạnh cho khóa cửa thông minh cho cửa nhôm. 

Philips 5100-5HBKS cũng vẫn sở hữu tính năng chốt riêng tư ngăn việc mở khóa từ bên ngoài, mã số ảo, mã số một lần, bảo mật kép, giúp tăng tối đa khả năng bảo mật. Tính năng cảnh báo mở khóa từ bên trong cũng được trang bị, giúp Philips 5100-5HBKS trở thành một trong những mẫu khóa cửa thông minh cho cửa nhôm toàn diện nhất. 

Chất liệu: Hợp kim cao cấp

Phương thức mở cửa: Vân tay, Mã số, Thẻ từ, bluetooth, điều khiển từ xa

Bảo hành: 2 năm

Xem thêm về sản phẩm tại: Philips 5100-5HBKS

Tags: , ,