NHỮNG MẪU KHÓA CỬA SẮT ĐIỆN TỬ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Rất nhiều khách hàng mong muốn lắp đặt khóa cửa sắt điện tử cho gia đình, tuy nhiên không biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé. 

Tiêu chí lựa chọn khóa cửa sắt điện tử

Lựa chọn khóa có thông số kỹ thuật phù hợp với cửa

Mỗi một thiết kế khóa đều có kích thước riêng. Và tất nhiên, các loại cửa sắt cũng không đồng nhất về kích cỡ thông số. Do đó, khi xem xét lắp đặt bạn phải tìm hiểu rõ các thông số về độ dày, độ rộng của đố cửa. Sau đó đối chiếu xem liệu ổ khóa bạn đang chọn có phù hợp. Như vậy mới đảm bảo sự chắc chắn của ổ khóa khi được lắp vào.

Thông thường, để lắp đặt khóa thông minh, yêu cầu tối thiểu đó là đố cửa phải có độ dày 3.8 cm, độ rộng 9.3 cm. Phải đạt được yêu cầu này mới có thể lắp khóa cửa sắt điện tử. Tuy nhiên, có một số mẫu khóa cửa nhỏ gọn hơn, yêu cầu đố cửa nhỏ hơn. Nếu cửa sắt nhà bạn không có độ rộng đố phù hợp, có thể cân nhắc tới các mẫu khóa này. 

Lựa chọn thương hiệu khóa cửa sắt điện tử uy tín 

Thương hiệu cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn khóa cửa điện tử. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khóa cửa sắt điện tử. Tuy nhiên, chất lượng và chế độ hậu mãi của mỗi mẫu khóa lại khác nhau. Để đảm bảo khả năng sử dụng lâu dài, khách hàng nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, lâu năm trên thị trường. Cùng với đó là chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch, khả năng sửa chữa lâu dài. 

Philips 9300 – khóa cửa sắt điện tử cao cấp

Mẫu khóa mang đậm tính chất tiên phong Philips 9300 chính là sản phẩm cao cấp nhất tại Philips và được ứng dụng hàng loạt những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh một thiết kế mặt khóa phẳng đột phá, Philips 9300 còn tiên phong cho rất nhiều những công nghệ mới. 

Tính năng liên kết mở khóa với gateway của Philips 9300 vô cùng độc đáo. Công nghệ này cho phép bạn có thể mở khóa từ bất cứ đâu thông qua điện thoại thông minh. Đây là tính năng tiên phong lần đầu tiên xuất hiện tại khóa cửa điện tử Việt Nam.

Ngoài ra, khóa cửa sắt thông minh Philips 9300 còn sở hữu tính năng mở khóa bên trong bằng cảm biến hồng ngoại. Chỉ cần đặt tay vào vị trí cảm biến, khóa sẽ tự động bật mở. Người dùng không cần thao tác gì thêm, vô cùng tiện lợi. Với tất cả những tính năng này, Philips 9300 trở thành mẫu khóa cửa sắt điện tử vô cùng toàn diện. 

Philips 6100 – khóa cửa sắt điện tử giá cả phải chăng đầy sức mạnh

Là mẫu khóa kéo – đẩy vô cùng nhỏ gọn, Philips 6100 đem đến trải nghiệm sử dụng những công nghệ cao và thiết kế đẳng cấp với một mức giá phải chăng. Philips 6100 vẫn được trang bị đẩy đủ khả năng nhận diện vân tay FPC Thụy Điển, tính năng mở rộng khác như bảo mật kép, chốt riêng tư,… giúp cho đây trở thành mẫu khóa cửa sắt thông minh.

Philips 6100 cũng vẫn sở hữu tính năng chốt riêng tư ngăn việc mở khóa từ bên ngoài, mã số ảo, mã số một lần, bảo mật kép, cảnh bảo nguy hiểm từ bên trong giúp tăng tối đa khả năng bảo mật. 

Philips 5100-5HBKS – khóa cửa dễ dàng phù hợp với mọi loại cửa

Philips 5100-5HBKS là mẫu khóa cửa sắt thông minh dễ dàng phù hợp với rất nhiều dòng cửa khác nhau nhờ ngoại quan nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt. Với những mẫu cửa có đố cửa không lớn có thể cân nhắc sử dụng mẫu khóa này cho gia đình.

khoa-thong-minh-5100-5HBKS-05

Ngoài việc sở hữu các phương thức bảo mật tiên tiến như: vân tay, mã số, thẻ từ, Philips 5100-5HBKS còn có thêm khả năng mở khóa bằng bluetooth và điều khiển từ xa. 

Philips 5100-5HBKS cũng vẫn sở hữu tính năng chốt riêng tư ngăn việc mở khóa từ bên ngoài, mã số ảo, mã số một lần, bảo mật kép, giúp tăng tối đa khả năng bảo mật. Tính năng cảnh báo mở khóa từ bên trong cũng được trang bị, giúp Philips 5100-5HBKS trở thành một trong những mẫu khóa cửa sắt điện tử nhỏ gọn toàn diện nhất.

>>> XEM THÊM SẢN PHẨM PHILIPS 5100-5HBKS

>>> THAM KHẢO THÊM DÒNG SẢN PHẨM KHÓA CỬA TỪ ĐIỆN TỬ HIỆN NAY