Những yếu tố quan trọng khi lựa chọn két sắt thông minh

Két sắt thông minh đã và đang được người dùng cân nhắc lựa chọn để thay thế cho những dòng két thông thường. Với những khách hàng mới tiếp xúc với sản phẩm này, đâu là những tiêu chí để lựa chọn một chiếc két thông minh phù hợp?

Những tiêu chí để lựa chọn két sắt thông minh

Két thông minh có rất nhiều ưu thế so với những dòng két sắt thông thường. Tiêu biểu nhất là nằm ở việc, chúng được ứng dụng những công nghệ mới và tiên tiến. Điều đó giúp tăng cường khả năng bảo mật cũng như bắt kịp xu thế của thời đại mới. 

Chính vì sự khác biệt ấy, các sản phẩm két này cũng cần được lựa chọn kĩ lưỡng để khách hàng có thể chọn được sản phẩm thích hợp với căn nhà của mình nhất. 

Khả năng bảo mật tốt

Công dụng chính của két sắt vẫn là bảo đảm an toàn cho các món đồ bí mật, quý giá. Chính vì vậy, yếu tố bảo mật vẫn luôn phải đặt lên hàng đầu. 

Đối với két sắt thông minh, các công nghệ mới được ứng dụng sẽ giúp cho việc bảo mật trở nên tốt hơn những dòng sản phẩm két truyền thống. 2 phương thức bảo mật điện tử được dùng nhiều nhất hiện nay có thể kể đến là vân tay và mã số. Mã số vẫn luôn được xem là công nghệ bảo mật hàng đầu. Tuy nhiên, với công nghệ vân tay thì cần phải lưu ý. 

Công nghệ vân tay quang học giờ đây đã không còn an toàn. Công nghệ này có thể dễ dàng làm giả do nguyên lý nhận diện ảnh chụp vân tay thay vì những cảm biến sâu hơn. Người dùng nên cân nhắc nếu như lựa chọn két sắt dạng này. Thay vào đó, công nghệ nhận diện vân tay bán dẫn sẽ là lựa chọn an toàn hơn. Đặc biệt, công nghệ FPC Thụy Điển hiện đang là một trong những công nghệ bán dẫn an toàn, tốc độ và được ưu tiên sử dụng hàng đầu trên két sắt hiện nay sẽ là lựa chọn tối ưu cho người dùng. 

Ngoại quan thu hút

Trong thời đại mới, bất kì vật dụng nào trong nhà cũng cần phải đạt không chỉ hiệu quả sử dụng mà còn cần có hiệu quả thẩm mỹ. Két sắt cũng không ngoại lệ. Các sản phẩm két sắt thông minh trước đây hầu như chỉ đảm bảo yếu tố an toàn, còn về mặt thiết kế thường rất đơn giản, nội thất cũng không được chú trọng. 

Hiện nay, nhiều sản phẩm két thông minh đã bắt đầu chú trọng đến yếu tố thiết kế. Các sản phẩm được thiết kế màu sắc trang nhã, đẳng cấp, rất phù hợp với những căn hộ hạng sang. Nội thất cũng được chú trọng với việc được bọc nhung, bọc da,… rất đẹp mắt và cao cấp. 

Thương hiệu uy tín

Với những sản phẩm liên quan tới an toàn và bảo mật, việc lựa chọn thương hiệu uy tín là một yếu tố quan trọng. Trong quá trình sử dụng, nếu sản phẩm có xảy ra trục trặc mà không được sửa chữa, bảo hành kịp thời sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến người dùng. 

Hiện nay, không có nhiều thương hiệu két thông minh thực sự uy tín trên thị trường. Đây là một dòng sản phẩm còn mới, chưa được biết đến nhiều ở Việt Nam. Philips chính là một trong những thương hiệu tiên phong, đi đầu trong việc mang những công nghệ mới nhất lên két sắt. Đặc biệt, sản phẩm được phân phối chính hãng và được đảm bảo những chế độ hậu mãi theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. 

Những mẫu két thông minh bán chạy nhất tại Philips

Két thông minh Philips SBX701

Loại bỏ chìa cơ hoàn toàn, người dùng có thể sử dụng những phương thức bảo mật điện tử cực kỳ chắc chắn là mã số và vân tay. Để tăng mức độ an toàn, Philips cho phép người dùng sử dụng chức năng bảo mật kép: mở đồng thời bằng cả hai phương thức mã số và vân tay, hoặc đồng thời 2 mã số, 2 vân tay. Kết hợp với từ 6 điểm chốt trở lên dày tới 32mm, kẻ gian gần như không thể phá vỡ được chiếc két sắt này. 

Công nghệ vân tay được sử dụng trên két sắt thông minh Philips Series 7000 là công nghệ FPC Thụy Điển trứ danh. Đây là công nghệ được sử dụng tại hơn 135 ngân hàng trên toàn thế giới, mức độ bảo mật hàng đầu trên thị trường hiện nay. Điểm đặc biệt của công nghệ này đó là khả năng nhận diện vân tay 360 độ và tốc độ nhận diện chỉ trong vòng nửa giây. Kết hợp với tay nắm không tải trọng, trải nghiệm mở két chưa bao giờ nhanh chóng và thuận tiện đến thế.

>>> XEM THÊM VỀ SẢN PHẨM: PHILIPS SBX701

Két sắt thông minh Philips SBX601

Chức năng mở khóa bằng mã số trên Philips SBX601 còn được tích hợp thêm chức năng mã số ảo. Chức năng này cho phép người dùng nhập 32 mã số trước và sau mã số chính mà vẫn mở được két. Điều này giúp cho người dùng ngăn chặn tối đa nguy cơ bị kẻ gian nhìn lén mật mã. 

Két điện tử Philips SBX601 ứng dụng công nghệ vân tay FPC Thụy Điển trứ danh của Philips. Công nghệ này sử dụng tới 3 cảm biến để nhận diện vân tay: cảm biến điện dung, cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp suất. Điều đó giúp cho khả năng bảo mật cao hơn phương pháp nhận diện quang học thông thường. Nhờ vậy, công nghệ này hiện đang được sử dụng tại hơn 135 ngân hàng trên toàn thế giới.

>> XEM THÊM VỀ SẢN PHẨM: PHILIPS SBX601

Hãy cùng trải nghiệm công nghệ bảo mật hoàn toàn mới trên két sắt điện tử Philips ngay hôm nay bằng cách liên hệ hotline hoặc để lại tin nhắn để được tư vấn trực tiếp. 

Tags: ,