Sử dụng khóa cửa vân tay loại nào tốt?

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu khóa cửa thông minh ra đời khiến người dùng bối rối, không biết nên dùng khóa cửa vân tay loại nào tốt nhất?

Những tiêu chí để lựa chọn khóa cửa vân tay loại nào tốt

Trước hết, để xác định dòng khóa cửa phù hợp với gia đình mình, cần phải đặt ra các tiêu chí lựa chọn. Sau đây là một số tiêu chí mà người dùng có thể tham khảo để lựa chọn được khóa cửa vân tay loại nào tốt: 

Thương hiệu 

Thương hiệu là một yếu tố quan trọng để xác định nên mua khóa cửa vân tay loại nào. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu khóa cửa vân tay xuất hiện, nhưng có không ít trong số đó là các thương hiệu trôi nổi, không có uy tín. Những sản phẩm này có thể sẽ hoạt động không ổn định, bảo mật kém, Để tìm một khóa cửa vân tay hãng nào tốt không đơn giản. 

Để đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài, người dùng nên tìm đến các thương hiệu lớn, đã có uy tín trên thị trường như Kaadas, Philips,… để đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài. 

Tính năng

Khóa cửa vân tay nào tốt hiện này đều cần phải được trang bị các tính năng mở khóa như: vân tay, mã số, thẻ từ. Ngoài ra, có thể mở rộng các phương thức mở khóa từ xa, nhận diện gương mặt,.. trên các sản phẩm cao cấp. Hơn nữa, khóa vân tay nào tốt cũng sẽ được mở rộng một số tính năng như mã số ảo, mã số một lần, chốt riêng tư, chốt trẻ em,… 

Hậu mãi

Chế độ sau bán hàng cũng là một lý do để quyết định đâu là hãng khóa vân tay tốt nhất hiện nay. Nên lựa chọn các thương hiệu, cửa hàng có thời hạn bảo hành rõ ràng, có đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn viên kinh nghiệm để đảm bảo sản phẩm được hỗ trợ lâu dài. 

Khóa cửa vân tay hãng nào tốt và đáp ứng đủ các tiêu chí trên? Cùng tìm hiểu nhé.

>>> Tìm hiểu 5 mẫu khóa vân tay tốt nhất hiện nay tại đây.

Mua khóa cửa vân tay loại nào tốt? 

Philips là dòng khoá cửa thông minh ấn tượng trên thị trường hiện nay bởi mang tính năng ưu việt.

Thương hiệu Philips đã là một cái tên rất quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Philips nổi tiếng với các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, chiếu sáng với chất lượng chuẩn châu Âu. Với lịch sử phát triển lên tới 120 năm, nằm trong top 500 công ty lớn nhất trên thế giới, các sản phẩm của Philips đều rất được người tiêu dùng tin tưởng. 

Khóa cửa thông minh Philips là một danh mục sản phẩm mới của Koninklijke Philips N.V. Được phát triển dựa trên mong muốn “Sự đổi mới – lấy con người làm trung tâm”, khóa cửa thông minh Philips thay thế khóa cửa truyền thống bằng các công nghệ tiên tiến và mạng lại cho người sử dụng một trải nghiệm mở cửa đơn giản, thuận tiện và đáp ứng nhu cầu của khách hàng về mọi mặt.

Nên mua khóa cửa vân tay loại nào?

Tại thị trường Việt, Philips cũng cung cấp đầy đủ các loại khóa cửa thông minh trên thị trường, trong đó có những công nghệ tiên tiến nhất như gateway, nhận diện gương mặt, nhận diện vân tay FPC Thụy Điển,… 

Khóa Philips đa dạng mẫu mã, thiết kế được phân phối tại 3 Showroom chính ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng cùng nhiều đại lý trên toàn quốc.

  • Dịch vụ tư vấn 24/7; lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tận nơi
  • Bảo hành chính hãng 2 năm, hỗ trợ bảo trì trọn đời.

Hy vọng, qua bài viết này, người dùng có thể tìm ra khóa cửa thông minh loại nào tốt để sử dụng cho gia đình mình. 

Tags: , , , , , ,