TOP 5 MẪU KHÓA CỬA VÂN TAY THÔNG DỤNG HÀNG ĐẦU TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Philips là một trong những thương hiệu khóa cửa vân tay thông dụng nhất tại Việt Nam hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu top 5 mẫu khóa cửa được sử dụng nhiều nhất của thương hiệu này nhé. 

Philips 9300 – khóa cửa vân tay thông dụng nhất phân khúc cao cấp

Mẫu khóa mang đậm tính chất tiên phong Philips 9300 chính là sản phẩm cao cấp nhất tại Philips hiện nay. Bên cạnh một thiết kế mặt khóa phẳng đột phá, Philips 9300 còn tiên phong cho rất nhiều những công nghệ mới.

Đầu tiên phải kể đến tính năng liên kết mở khóa với gateway. Công nghệ này cho phép bạn có thể mở khóa từ bất cứ đâu thông qua điện thoại thông minh. Đây là tính năng tiên phong lần đầu tiên xuất hiện tại khóa cửa điện tử Việt Nam. 

Kế tiếp là khả năng kết nối với hệ thống mắt thần thông minh. Giờ đây, chúng ta có thể theo dõi bất cứ vị khách nào ra vào nhà bạn và thao tác với khóa từ xa để đóng/mở cửa cực kỳ tiện lợi. 

Ngoài ra, Philips 9300 còn sở hữu tính năng mở khóa bên trong bằng cảm biến hồng ngoại. Chỉ cần đặt tay vào vị trí cảm biến, khóa sẽ tự động bật mở. Người dùng không cần thao tác gì thêm, vô cùng tiện lợi. 

>>> TÌM HIỂU THÊM VỀ PHILIPS 9300

Philips DDL702 – khóa cửa vân tay với tính năng đột phá

Philips DDL702 là mẫu khóa thông minh thông dụng cao cấp tại Philips. Ngay từ ngoại quan, người dùng đã có thể thấy rõ sự khác biệt khi hệ thống vân tay được đặt ở mặt trong tay cầm. Điều này vừa giúp người dùng dễ dàng thao tác, vừa khiến bề mặt khóa thêm phần liền lạc. 

Về tính năng mở khóa, bên cạnh những tính năng khác như: vân tay, mã số, chìa cơ, khóa vân tay Philips DDL702 còn được trang bị thêm tính năng mở khóa cao cấp, tiên phong trên các dòng khóa thông minh: Tính năng nhận diện khuôn mặt 3D. Với tính năng này, người dùng hoàn toàn không cần phải thao tác gì với khóa, khóa sẽ nhận diện gương mặt và mở khóa hoàn toàn tự động. 

>>> TÌM HIỂU THÊM VỀ PHILIPS DDL702

Philips 7300 – khóa cửa vân tay thông dụng nhất dòng có tay cầm 

Philips 7300 là lựa chọn hàng đầu trong dòng khóa cửa vân tay có tay cầm hiện nay. 

Không chỉ sở hữu ngoại quan ấn tượng với bề mặt phủ nhám IML, Philips 7300 còn sở hữu nhiều tính năng cao cấp như:

  • Thân khóa tự động hoàn toàn, kết hợp vân tay trên tay cầm khiến cho việc đóng mở cửa vô cùng tiện lợi, dễ dàng. 
  • Đa dạng tính năng mở khóa: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ
  • Chốt trẻ em ngăn trẻ em tự ý mở cửa ra ngoài. Đảm bảo đến tối đa an toàn cho các thành viên trong gia đình.
  • Chốt riêng tư giúp ngăn mở khóa từ bên ngoài bằng các phương thức điện tử. 

>>> TÌM HIỂU THÊM VỀ PHILIPS 7300

Philips 9200 – khóa cửa vân tay nổi bật với dòng kéo – đẩy

Là mẫu khóa kéo – đẩy bán chạy nhất của Philips, khóa vân tay Philips 9200 sở hữu rất nhiều những yếu tố nổi bật so với các sản phẩm khác trên thị trường. 

Ngoại quan của Philips 9200 rất nổi bật với thiết kế Ergonomic, tiện lợi trong quá trình sử dụng. Với vân tay ngay trên tay cầm, người dùng có thể mở khóa ngay chỉ với một chạm.

Khóa cửa vân tay thông dụng Philips 9200 được trang bị những công năng mở khóa hiện đại: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, bluetooth. Đặc biệt, Philips 9200 nói riêng cũng như các dòng sản phẩm Philips nói chung đều sở hữu công nghệ nhận diện vân tay FPC Thụy Điển trứ danh. 

Đây là công nghệ cho phép nhận diện vân tay thông qua 3 loại cảm biến: cảm biến điện dung, cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp suất. Điều đó khiến cho tỉ lệ nhận dạng sai của nó chỉ vào khoảng 0.001% và tốc độ mở chỉ chưa đến 0.5 giây. 

>>> TÌM HIỂU THÊM VỀ PHILIPS 9200

Philips 5100-5H – khóa cửa vân tay thông dụng nhất dòng mini 

Philips 5100-5H là mẫu khóa cửa mini có mức giá dễ chịu nhất của hãng khóa Philips danh tiếng. Với ngoại quan nhỏ như một chiếc smartphone, Philips 5100-5H là mẫu khóa cửa điện tử cho cửa nhôm vô cùng hoàn hảo. Ngoài ra, mẫu khóa này cũng phù hợp để sử dụng làm khóa thông phòng. 

Với ngoại quan nhỏ nhắn, nhưng gần như Philips 5100-5H có đầy đủ những tính năng bảo mật tiên tiến nhất trên những mẫu khóa cao cấp hơn. Philips 5100-5H sử dụng các phương thức bảo mật tiên tiến như: vân tay, mã số, thẻ từ. Khóa có sức chứa tới 10 mã số, 100 vân tay, 100 thẻ từ, giúp việc quản lý khóa thoải mái, dễ dàng.

Đặc biệt, 5100-5H vẫn sở hữu tính năng chốt riêng tư ngăn việc mở khóa từ bên ngoài, mã số ảo, mã số một lần, bảo mật kép, giúp tăng tối đa khả năng bảo mật. 

Khóa còn sở hữu tính năng cảnh báo mở khóa từ bên trong. Ngay khi có người ở bên trong mở cửa ra ngoài, khóa ngay lập tức phát ra âm thanh lớn cảnh báo. Điều này giúp hạn chế tối đa nguy hiểm rình rập ngôi nhà bạn ngay từ bên trong. Đây là tính năng rất quan trọng với một mẫu khóa cửa thông minh cho cửa nhôm. 

Tìm hiểu thêm về khóa cửa vân tay thông dụng phân khúc mini Philips 5100-5H tại đây.

>>> THAM KHẢO THÊM CÁC DÒNG KHÓA VÂN TAY HOT NHẤT HIỆN NAY