Két sắt Philips: Bảo mật thông minh, an toàn vượt trội

Két sắt Philips mang đến cho người dùng những tính năng bảo mật cực kì tiên tiến, lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt: Loại bỏ hoàn toàn chìa cơ, bảo mật bằng các phương pháp điện tử công nghệ cao.

Những công nghệ đột phá trên két sắt Philips

Hiện nay, đa số những mẫu két trên thị trường đều sử dụng khóa cơ truyền thống. Tuy nhiên, phương thức bảo mật này có khá nhiều bất cập như: 

  • Chìa khóa cơ dễ bị thất lạc. 
  • Chìa khóa cơ dễ bị làm giả. 

Những điều đó đều gây nguy hại đến khả năng bảo mật của két. 

Nắm bắt được những vấn đề đó, Philips mang đến cho người dùng sản phẩm két sắt thông minh loại bỏ chìa cơ 100%, sử dụng hoàn toàn các phương thức bảo mật điện tử. 

Bảo mật bằng mã số tiên tiến

Két sắt Philips sử dụng phương thức bảo mật bằng mã số với bàn phím cảm ứng. Khác với hệ thống bàn phím cơ trên một số két sắt có độ phản hồi không cao, nhanh xuống cấp, bàn phím điện tử trên Philips rất nhanh nhạy, chạm nhẹ đã có thể kích hoạt và thao tác dễ dàng.  

Mã số vẫn là công nghệ bảo mật an toàn hàng đầu hiện nay. Sự an toàn ấy càng được nâng tầm hơn nữa với tính năng mã số ảo. Người dùng có thể nhập thêm 32 chữ số trước và sau mã số chính mà vẫn có thể mở được chốt. Tính năng này sẽ khiến cho kẻ gian không thể nhìn trộm được mã số của bạn, đảm bảo tính bảo mật rất tốt. 

Đặc biệt, két sắt Philips còn sở hữu hệ thống bàn phím số khẩn cấp hoạt động riêng biệt với bàn phím thông thường. Khi két xảy ra sự cố, người dùng có thể kích hoạt bàn phím này bằng hệ thống kích điện, nhập mã số đặc biệt của riêng từng mẫu két để có thể mở chốt. 

Công nghệ bảo mật vân tay bán dẫn FPC Thụy Điển

Công nghệ FPC Thụy Điển hiện là công nghệ nhận diện vân tay hàng đầu thế giới. Công nghệ này đang được ứng dụng tại hơn 135 ngân hàng trên toàn thế giới. Nó sử dụng đồng thời 3 cảm biến để nhận dạng: cảm biến điện dung, cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp suất. Ba cảm biến này giúp cho khả năng nhận diện chính xác của công nghệ này lên đến 99.99%, không thể làm giả bằng các phương pháp thông thường. Cùng với đó là tốc độ mở két cực cao, chỉ chưa đến 0.5 giây.

Đây chính là công nghệ được áp dụng trên két sắt điện tử Philips. Đặc biệt, cảm biến vân tay trên Philips còn có khả năng nhận diện 360 độ. Người dùng có thể đặt ngón tay theo bất kỳ hướng nào, chốt cũng sẽ được bật mở nhanh chóng. 

Công nghệ bảo mật kép, nhân đôi mức độ an toàn

Không chỉ sử dụng từng khả năng bảo mật một cách đơn lẻ, người dùng két sắt thông minh Philips còn có thể kết hợp các phương thức bảo mật, đem lại khả năng an toàn nhân đôi. 

  • Kết hợp mã số với vân tay. 
  • Kết hợp 2 vân tay. 
  • Kết hợp 2 mã số. 

Các dòng két sắt thông minh Philips bán chạy nhất thị trường

Két điện tử SBX701

Philips SBX701

Dòng két thông minh series 7000 gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên với một ngoại quan vô cùng đẳng cấp. Két sắt được thiết kế liền khối vững chãi, hai màu sắc hoàn thiện là xám và bạc tăng thêm sự sang trọng cho một sản phẩm cao cấp. 

Loại bỏ chìa cơ hoàn toàn, người dùng có thể sử dụng những phương thức bảo mật điện tử cực kỳ chắc chắn là mã số và vân tay. Kết hợp với từ 6 điểm chốt trở lên dày tới 32mm, kẻ gian gần như không thể phá vỡ được chiếc két sắt này. 

Hiện tại, két thông minh Philips đang có mặt tại showroom với 5 mức cân nặng: 60kg, 88kg, 105kg, 131kg, 150kg, phù hợp với đa dạng mục đích sử dụng. 

>>> XEM THÊM VỀ SẢN PHẨM: PHILIPS SBX701

Két sắt điện tử SBX601

SBX601 là mẫu két thông minh mở khóa hoàn toàn bằng các phương thức điện tử. Không cần chìa cơ, SBX601 sử dụng các nghệ mở khóa hiện đại: vân tay và mã số. 

Đặc biệt, với khả năng bảo mật kép, SBX601 được tăng cường tối đa bảo mật. Cụ thể, với tính năng này, cần phải áp dụng 2 phương thức mới có thể mở két. Người dùng có thể lựa chọn mở khóa bằng cả mã số và vân tay, hoặc 2 mã số, 2 vân tay. 

Chức năng mở khóa bằng mã số trên Philips SBX601 còn được tích hợp thêm chức năng mã số ảo. Chức năng này cho phép người dùng nhập 32 mã số trước và sau mã số chính mà vẫn mở được két. Điều này giúp cho người dùng ngăn chặn tối đa nguy cơ bị kẻ gian nhìn lén mật mã. 

>>> XEM THÊM VỀ SẢN PHẨM: PHILIPS SBX601

Hãy cùng trải nghiệm công nghệ bảo mật hoàn toàn mới trên két sắt điện tử Philips ngay hôm nay bằng cách liên hệ hotline hoặc để lại tin nhắn để được tư vấn trực tiếp. 

Tags: ,