XUẤT HIỆN SẢN PHẨM KHÓA THÔNG MINH PHILIPS KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC TRÊN THỊ TRƯỜNG

Khóa thông minh Philips luôn được biết đến là một sản phẩm cao cấp, được khách hàng yêu thích bởi công nghệ tiên tiến và ngoại quan hiện đại. Tuy nhiên, thời gian gần đây trên thị trường đã xuất hiện những mẫu khóa cửa thông minh Philips không rõ nguồn gốc, gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Dấu hiệu nhận biết khóa thông minh Philips chính hãng

Chính vì vậy, SSEHOME – Đơn vị phân phối CHÍNH HÃNG ĐỘC QUYỀN dòng khóa cửa thông minh Philips tại thị trường Việt Nam muốn đưa ra một số dấu hiệu để phân biệt được khóa chính hãng và khóa không rõ nguồn gốc như sau:

  • Khóa Philips chính hãng: Tất cả ngôn ngữ trên vỏ hộp, sách hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành và linh phụ kiện đi kèm đều là tiếng Anh. Đặc biệt, sách hướng dẫn sử dụng còn đa ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt, thuận tiện cho người Việt khi sử dụng. Và cuối cùng, ngôn ngữ mặc định của khóa cũng là tiếng Anh.
  • Khóa không rõ nguồn gốc: Ngôn ngữ mặc định của khóa cũng như tất cả các tài liệu, linh phụ kiện đi kèm đều là tiếng Trung.

Khi Quý khách hàng mua phải khóa thông minh Philips không rõ nguồn gốc thì không chỉ gặp những rủi ro về chất lượng, khó sử dụng mà còn không được bảo hành chính hãng.

SSEHOME – Đơn vị phân phối ĐỘC QUYỀN khóa thông minh Philips tại Việt Nam

Vậy nên, Quý Khách hàng hãy là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn những sản phẩm chính hãng tốt nhất tại SSEHOME để được:

  • Đảm bảo được chất lượng sản phẩm, an toàn khi sử dụng
  • Bảo hành 2 năm
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao xử lý mọi vấn đề
  • Hỗ trợ 24/7

Nếu muốn biết thêm bất kỳ thông tin nào về các sản phẩm thông minh của Philips, Quý khách hàng có thể liên hệ qua số hotline 024.3883.8811 để được tư vấn chi tiết!