Lợi ích khi sử dụng của khóa cửa vân tay cao cấp

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều mẫu khóa khác nhau như khóa cơ thông thường, khóa cửa thông minh, khóa mật mã, khóa thẻ từ,…nhưng khóa cửa vân tay cao cấp vẫn được khách hàng tin dùng hơn cả vì tính năng vượt trội của nó.

Khoá cửa vân tay thông minh cao cấp Philips
Khoá cửa vân tay thông minh cao cấp Philips

Khóa cửa vân tay cao cấp là gì?

Khóa cửa vân tay cao cấp là một loại thiết bị khóa điện tử có tính bảo mật tuyệt đối. Đây được xem là dòng sản phẩm hiện đại nhất của khóa thông minh, có phương thức mở khóa dựa vào nhận diện đặc điểm dữ liệu cá nhân của gia chủ là dấu vân tay.

Dấu vân tay mỗi người đều khác nhau vì thế việc dùng dấu vân tay làm phương thức đóng mở cửa mang đến độ an toàn, bảo mật tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Khoá cửa vân tay cao cấp tích hợp nhiều phương thức mở khoá hiện đại, an toàn bảo mật
Khoá cửa vân tay cao cấp tích hợp nhiều phương thức mở khoá hiện đại, an toàn bảo mật

Bên cạnh đó, các loại khóa cửa vân tay còn được tích hợp nhiều phương thức mở khóa khác nữa như thẻ từ, mật mã, khóa cơ,…Tùy vào nhu cầu sử dụng và mong muốn của gia chủ mà khóa cửa vân tay cao cấp có thể tích hợp với mật mã, với thẻ từ hoặc tích hợp tất cả các loại để tăng tính bảo mật.

Lợi ích khi sử dụng khóa vân tay cao cấp

Tính bảo mật cao

Điều đầu tiên để khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm thông minh này mặc dù giá thành của chúng thường đắt hơn so với các loại khóa trên thị trường cũng chính bởi tính bảo mật tối ưu mà khóa mang lại.

Khoá thông minh vân tay Philips mở cửa chưa đầy 60s
Khoá thông minh vân tay Philips mở cửa chưa đầy 60s

Nguyên lý hoạt động của khóa dựa trên chính vân tay của từng người. Vân tay là vật sở hữu riêng của mỗi con người, độc nhất vô nhị và rất khó đánh tráo hoặc làm giả được.

Vì thế, có thể nói độ an toàn bảo mật của dòng khóa cửa vân tay cao cấp này là tuyệt đối.

Tính tiện dụng

Nếu sử dụng khóa cơ truyền thống để đóng mở cửa thì bạn thường mất 3-5 phút. Trong khi đó, khi bạn sử dụng khóa vân tay, thời gian mở cửa sẽ được rút gọn lại vỏn vẹn chưa đầy 30s.

Sử dụng khóa vân tay, chúng ta sẽ không còn gặp rắc rối với trường hợp quên hay đánh mất chìa khóa bởi chính chìa khóa đã nằm trong tay bạn rồi và bạn chỉ cần mở bằng cách chạm nhẹ, rất đơn giản và dễ dàng.

Thân thiện với người dùng

Khóa cửa vân tay thông minh rất dễ cài đặt và vận hành vì khóa trang bị màn hình hiển thị có giao diện thân thiện, tính năng hướng dẫn bằng giọng nói.

Khoá thông minh vân tay thân thiện với người dùng
Khoá thông minh vân tay thân thiện với người dùng

Một khi bạn lập trình hệ thống thì sản phẩm có thể hoạt động hiệu quả mà không cần bảo trì.

Chi phí duy nhất bạn cần bỏ ra là thay pin cho khóa tầm 6 tháng hoặc 1 năm một lần tùy vào tần suất sử dụng khóa cửa của bạn.

Quản lý người sử dụng dễ dàng

Nếu gặp tình huống này, bạn sẽ thấy được sự tiện lợi của khóa cửa vân tay như thế nào:

  • Bạn đang sở hữu một căn hộ dịch vụ cho thuê và trang bị khóa cửa truyền thống thì khi khách hàng trả phòng bạn sẽ lo lắng không biết họ có quên trả chìa khóa gốc hay sao chép thêm chìa khóa khác nhằm mục đích xấu nào đó không? Nhưng khi bạn sử dụng khóa cửa vân tay, bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn những lắng lo trong vòng 60s đơn giản là xóa vân tay của họ ra khỏi hệ thống khóa.
  • Bố mẹ hoặc người thân, bạn bè của bạn ghé qua chơi và không may trong thời điểm đó bạn lại đang ở bên ngoài. Đối với khóa cửa truyền thống thì bạn chỉ có 2 lựa chọn: một là bạn quay về nhà mở cửa, hai là người thân bạn phải chờ đợi. Với chiếc khóa cửa thông minh thế hệ mới có tích hợp chức năng cấp mật khẩu tạm thời thông qua app điện thoại, bạn hoàn toàn có thể an tâm mở cửa từ xa cho mọi người và mật mã đó chỉ có hiệu lực trong vòng 30 phút trở lại tùy theo bạn lựa chọn.

Tiết kiệm chi phí trong thời hạn dài

Ban đầu, chi phí đầu tư của khóa cửa vân tay có vẻ đắt tiền hơn khóa truyền thống một chút. 

Tuy nhiên, về thời hạn lâu dài thì bạn sẽ không phải tốn thêm chi phí làm chìa khóa, không cần sửa chữa và bảo trì liên tục mà chỉ cần định kỳ.

Khóa cửa vân tay cao cấp Philips

Dòng sản phẩm khóa vân tay cao cấp của Philips được sản xuất theo công nghệ hiện đại, cập nhật xu thế mới nhất trên thế giới hiện đang được người tiêu dùng tin yêu và sử dụng bởi tính ích tuyệt vời của nó.

SSEHOME chuyên phân phối chính hãng khóa thông minh Philips tại thị trường Việt Nam. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí, hỗ trợ lắp đặt miễn phí, đội ngũ nhân viên thân thiện chăm sóc 24/7, bảo hành 24 tháng,…

Xem thêm:

>>Nên mua khoá cửa vân tay giá rẻ không?

>>Hướng dẫn lắp khoá cửa thông minh chính xác nhất

 

 

Tags: , , ,